Đạo Mẫu Cấm Tà Dâm

Trong Giáo luật của Đạo Mẫu, Tà dâm bị cấm và xếp vào loại Tội nặng. Vì sao Đạo Mẫu cấm Tà dâm? Trước tiên chúng ta phải hiểu thế nào là Tà dâm.

Tà dâm gồm những trường hợp sau:

1- Trai có vợ quan hệ tình dục với gái có chồng;

2- Trai Thanh (chưa vợ) quan hệ tình dục với gái có chồng;

3- Gái Lịch (chưa chồng) quan hệ tình dục với trai có vợ.

– Xét về cõi hồng trần là vi phạm đạo đức, phá hoại hôn nhân của gia đình khác tạo nên nghiệp báo kiếp sau phải sống cô độc, có vợ hay có chồng cũng như không, cuộc sống tình cảm luôn luôn là cơn ác mộng. Hàng loạt hệ lụy xảy đến khi phạm tội Tà dâm:

+ Nhiều Đồng vì vui chơi phạm vào tà dâm, lúc chia tay sân hận nổi lên, đưa nhau lên cõi mạng chửi bới nhau (vì những lý do vớ vẩn), dựng chuyện nói xấu để làm ảnh hưởng đến các Thanh Đồng khác, ảnh hưởng đến Đạo Mẫu.

+ Gia đình ly tán vì vợ hoặc chồng phát hiện, lại đổ cho là do Đạo Mẫu, luôn mồm rêu rao là Vua Cha, Thánh Mẫu, các Toà, các Giá cơ duyên.

+ Các bệnh lây nhiễm truyền qua đường tình dục, trong đấy có trọng bệnh AIDS

+ Nhiều Đồng Thầy tà đạo (loài nghiệt súc) lợi dụng các nhân sanh trẻ chập chững bước vào đời, đang hướng tâm tu đạo để gạ gẫm tình dục – trường hợp này năm 2018, có nhân sanh ở Quảng Ninh về bảo điện, nói chuyện với Hoàng Hải: khi về một bản điện ở Hà Nội, Đồng Thầy và đệ tử thân thiết của Thầy tranh nhau gạ gẫm nhân sanh, nói xấu bóc phốt nhau. Vui mồm nói ra, Thầy vừa lập đàn trừng phạt, lấy mạng của Hoàng Hải, rồi vô số các chuyện khuất tất của người Thầy đó. Khi gạ gẫm không đạt được ý đồ liền quay ra doạ nạt cho âm binh phá phách nhân sanh. Hoàng Hải khuyên nhân sanh cứ bình tĩnh Chính Đạo luôn luôn thắng tà đạo, nhân sanh gặp trường hợp bị Thầy tà đạo hãm hại bằng âm binh thì về Chầu Bát xin hoá giải, Hoàng Hải đã có bài viết về Chầu Bát trên Facebook Đạo Mẫu và Hoàng Hải ngày 02/10/2019!

– Xét về tâm linh, khi Phạm tội tà dâm kiếp này phải trả trực tiếp:

+ Nam nhân bị trừ trực tiếp vào cung tài lộc;

+ Nữ nhân sẽ phải gánh bệnh tật (hay bị đau bụng, đau lưng vào những ngày linh, giờ linh uống thuốc không hết đau).

– Điều nguy hại nhất trong Tâm linh khi các Đồng Thầy, các Đồng và nhân sanh phạm tội tà dâm thường ảnh hưởng đến cung mệnh do bị vong phá.

+ Câu chuyện xảy ra năm 2010, trong một lần Hoàng Hải hành pháp giúp cho 1 gia đình. Đang khai đàn thì vong nổi lên nhập vào vợ kêu oan: Thầy ơi cứu tôi với, tôi bị chết oan, lúc sống tôi cũng làm Thầy cúng, bị tai nạn chết khi mệnh trần vẫn còn chưa hết số, bây giờ đang bị phạt trong A Tỳ Địa Ngục. Hằng ngày những giờ linh, phải chịu những hình phạt khủng khiếp đau đớn không tả xiết (Hoàng Hải có lần đêm về Địa Ngục để xét việc, các vong bị phạt theo canh giờ linh, hết giờ lại được về mộ phần, để hôm sau lại tiếp tục bị phạt. Lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó thoát, người trần hay vong linh khắp vũ trụ này đều không trốn thoát khi đã gây ra nghiệp ác). Khi xét tội vong Hoàng Hải thấy vong phạm tội tà dâm. Hoàng Hải giải thích nói rõ cho vong biết tội, thì vong quỳ xuống kể rõ sự tình, trong 1 lần đi cúng Thất tuần (49ngày) gặp nữ chủ nhà (là bạn học) tuổi xuân phơi phới, chồng mất sớm nên ham muốn tình dục, sau khi lễ xong 2 người quan hệ tình dục, ra khỏi nhà bị vong chồng che mắt gây ảo ảnh đâm vào cột điện chết, như thế thì oan nỗi gì.

+ Khi các Đồng phạm tội tà dâm quan hệ tình dục với người khác phái, mà người đó đang bị vong trong người, vong tà thừa cơ hội đấy sẽ rút hết nội lực tu hành bao năm của các đồng. Hết nội lực không hành pháp được, không xem bói, gọi hồn được nữa rồi lại kêu than tự nhiên mất lộc, tự phá hỏng đường tu của chính mình.

Đạo Mẫu do nhân sanh hướng Đạo dựng lên, khi các Đồng hay Nhân nhất tâm, hướng Đạo, tu Đạo đều phải dùng Trí Tuệ xét việc, tránh mình tạo nghiệp ác, gieo nhân nào gặp quả đấy, 1 lời nặng tựa Thái Sơn, sẽ đắc đạo thành nhân, thành quả. Còn với lũ nghiệt chủng mượn đạo tạo đời, phá Đời, phá Đạo sẽ phải trả giá đắt, nhất là trong thời gian này, Thiên Quốc đang tra sổ Sinh Tử, thì hậu quả sẽ sảy ra trong thời gian sớm nhất.

Hoàng Hải viết bài để cùng nhau tu Đạo Mẫu, không ám chỉ ai. Hoàng Hải nhờ các Đồng, các nhân sanh hữu duyên đọc bài chia sẻ để nhiều Đồng và nhân sanh hiểu về Đạo Mẫu, hiểu biết luật Nhân Quả, năng làm việc thiện, tránh gieo nghiệp ác, hiểu rõ về Tà dâm để tránh phạm tội. Chúng ta cùng chung tay xây dựng, phát triển và hoằng dương Đạo Mẫu, để Đạo Mẫu sớm cựu ngôi, là ngôi nhà chung giúp bảo vệ và hướng các Đồng tu đúng Đạo! Hoan hỷ Nam vô A di đà Phật!

Nguồn: Facebook Đạo Mẫu và Hoàng Hải.