PHÁP THẦN ĐẠO MẪU

– Không có Đạo giáo nào trong vũ trụ được hưởng và hành pháp ngoài Đạo Mẫu (Tiên Đạo) để cứu độ nhân sanh bá tánh.

– Pháp Thần chính thống đều gia ân cho con Vua Cha, Thánh Mẫu (là các Thanh Đồng) tu hành chính Đạo. Ngoại trừ một số những kẻ ăn lộc tà đạo – tà Đạo cũng do các Đồng nhân vì chữ tôi cao mà khinh sư diệt tổ, khi hết mệnh trần về âm phủ. Vì phải chịu hình phạt nặng nề trong các Địa ngục, một số vong linh tà đạo trốn khỏi địa ngục, lên trần tìm những kẻ bất trung, bất hiếu, bất nghĩa, những kẻ tham pháp “đồng bóng” dậy bảo cách hành pháp (xem bói, gọi hồn). Tuy nhiên, uy lực của tà đạo thuộc loại tầm thấp.

– Đồng nhân ăn lộc tà đạo phá hoại Đạo Mẫu, gây cho nhân sanh hiểu nhầm về các Thanh Đồng tu hành chính Đạo.

– Đạo Mẫu của Nhân Sanh bá tánh hiểu về Đạo Mẫu, nhất tâm tu Đạo xây dựng lên. Đạo Mẫu sau này đủ duyên sẽ thành Quốc Đạo của Đại Việt và của các nhân sanh sống trong vùng Duyên Hải (gồm các nước ven biển).

Bảo điện Uy Linh Tự Mẫu Hoàng Thiên

Tháng mười Đại Lễ:

– 10/10 khánh tiệc Quan Hoàng Mười;

– 18/10 Thập bát trăng tròn: Đại Lễ Cung Nghênh Đức Phật Mẫu Hoàng Thiên Giáng Trần Giáng Phúc Lưu Ân cho Nhân sanh bá tánh được hưởng Hồng Ân của Thiên Quốc.

Quyền Trời Phép Thánh :

– Để nhân sanh bá tánh biết đến Quyền Phép và Hồng ân của Vua Cha, Thánh Mẫu (lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó thoát đối với tà đạo).

– Hàn Lâm Bảo Điện là Cổng Thiên Pháp (Linh khí Trời Đất hội tụ) các Đồng nhân và Nhân Sanh đủ duyên sau những lần giao lưu Đàm Đạo vào ngày 23 hàng tháng. Pháp sư Hoàng Hải đưa về Hàn Lâm Bảo Điện tu học Đạo, học Pháp thần trong 3 ngày (miễn phí) sẽ làm việc để cứu giúp nhân sanh bá tánh và hoằng dương Đạo Mẫu.

Bảo điện Uy Linh Tự Mẫu Hoàng Thiên

1/ Đối với các Pháp Thần:

– Có ảnh và số điện thoại trên Facebook của Hoàng Hải do Hoàng Hải đào tạo và chịu trách nhiệm với nhân sanh khi các Pháp Thần hành pháp.

– Là con Vua Cha Thánh Mẫu phải biết kính trên nhường dưới, đi nhẹ nói khẽ cười duyên. Khi giao tiếp với Nhân sanh lớn tuổi hơn mình không được phép xưng thầy, gọi nhân sanh lớn tuổi là con (ngôn từ giao tiếp chuẩn, ví dụ: Đồng họ Trần, Lê… với nhân sanh hoặc Pháp thần với Nhân sanh).

– Khi hành pháp phải dũng mãnh, thẳng tay trừ gian dẹp ác, không nương tay với tà đạo.

– Tất cả các Đồng và nhân sanh khi bị vong tà quỷ quái theo phá. Nếu các thầy pháp không giải được thì liên lạc với các Pháp thần (các Pháp thần nhận làm việc gì phải hoàn thành, nhất ngôn cửu đỉnh nếu làm sai hay hỏng việc, ảnh hưởng đến Nhân sanh bá tánh phải bồi hoàn lại ngân xuyến cho nhân sanh).

2/ Đối với nhân sanh bá tánh:

– Nên kính Thánh, trọng Đồng khi giao tiếp (Pháp Tăng đến nhà như Phật Thánh giáng lai). Vì nghiệp của nhân sanh do nhiều kiếp tụ lại, gieo nghiệp trả nghiệp. Tâm linh là 50% trần, 50% âm nếu không tôn trọng các Thanh Đồng thì Pháp thần được phép từ chối không giúp. (Hoàng Hải thấy một số các Nhân sanh theo Đạo giáo khác khi vướng mắc về tâm linh, thì xin các Đồng giúp, xong việc thì quay ra nói xấu các Đồng – đây là hành vi vong ân bội nghĩa, nên lại tạo ra nghiệp ác cho chính mình).

Vong phá, vong theo chờ giờ linh báo oán, lấy mạng nhân sanh. Đây là nghiệp của nhân sanh do nhiều kiếp tự mình tạo nên. Có những nhân sanh kiếp trước giết hại, thiêu chết cả gia đình người ta, kiếp này bị vong báo oán, khổ sống không bằng chết, lại kêu than cho là làm Thầy (các Thanh Đồng) phải cứu người, sao không nhờ các thầy của đạo giáo khác cứu giúp. Sống không tu Đạo để hoàn thiện chính mình, lại tạo khẩu nghiệp, tội chồng tội kiếp này không trả hết, kiếp sau được đầu thai làm nhân sanh, lại sống trong cảnh trầm luân.

– Hoàng Hải nhờ các Nhân sanh kiểm soát các Pháp thần. Hoàng Hải chịu trách nhiệm trước Vua Cha, Thánh Mẫu và đối với nhân sanh nếu các Pháp Thần hành pháp sai trái làm ảnh hưởng đến nhân sanh bá tánh xin liên hệ với số ĐT: 0912357986, hoặc gửi email: hoanghai@daophatmau.com.

Hữu duyên các Đồng, các nhân sanh đọc được bài viết này thì chia sẻ để hoằng dương Đạo Mẫu, giúp cho nhân sanh hiểu rõ về những vất vả của các Thanh Đồng khi tu hành chánh đạo, giúp cho nhân sanh không bị tiền mất tật mang.

Hoàng Hải xin cảm ơn! Hoan hỷ  Nam vô A di đà Phật!

Ghi chú:

– Các đồng nhất tâm tu hành chính đạo liên lạc với Facebook Chấp Bút ĐT : 0397553638 (Pháp Thần: Trần Đấu).

Yêu cầu: chụp Căn cước công dân 2 mặt gửi cho Chấp bút. Đây là người thật việc thật, tránh một số kẻ gian trà trộn vào vể Bảo điện ăn cắp tài sản của nhân sanh.

– Chụp 1 ảnh trực diện, 2 ảnh nghiêng để Chấp bút dùng LINH CẢM QUANG kiểm soát nếu là đồng vong và nhân sanh không có tâm với đạo, chỉ lợi dụng việc tuyển đồng để về làm vong miễn phí (việc này hay xảy ra vào mấy năm trước – chồng đến rồi vợ đến để giải vong miễn phí, khi Chấp bút đề nghị chia sẻ bài để hoằng dương Đạo Mẫu thì nhân sanh với bộ mặt lạnh lùng trả lời thẳng thừng để xem có thời gian không. Chấp bút kiên quyết loại bỏ những trường hợp trên.

– Luật Thiên Địa là Luật Thiên Quốc cũng chính là Luật của Đạo Mẫu sau này khi đã trở thành Quốc Đạo và nghiêm khắc hơn bất kỳ một đạo giáo nào.

– Các đạo giáo khác cũng từ đạo Mẫu mà ra: Cha Trời, Mẹ Đất tạo nên vũ trụ.

Nguồn: Facebook Đạo Mẫu và Hoàng Hải.