Thuốc Đông Y Phòng Chống Virus Sars (Hội Chứng Hô Hấp Cấp Tính).

Hơn một năm qua, bệnh dịch Sars -Cov-2 đang hoành hành khắp vũ trụ! Đại Việt cũng bị ảnh hưởng một phần không nhỏ, khiến dân chúng rơi vào cảnh lầm than, làm kiệt quệ nền kinh tế đất nước. Hằng ngày, trên mạng xã hội lan truyền hàng ngàn bài viết, hình ảnh về dịch bệnh, bao cảnh con mất cha mẹ, cha mẹ mất con, chồng mất vợ và ngược lại, gia đình li tán… thì tiền dòng bạc chảy để làm gì? Mất mệnh Trần tiền bạc có mang theo được không? .

– Các cấp chính quyền, các chiến sĩ công an, bộ đội, các y bác sĩ phải xa gia đình đi vào tuyến đầu chống dịch bệnh, có người ra đi vĩnh viễn không trở về.

– Các ngài lãnh đạo cao cấp của Đại Việt bạc đầu suy nghĩ, lao tâm khổ tứ bước thấp, bước cao . lao vào tâm dịch, để tìm cách ngăn chặn đại dịch, cứu giúp nhân sanh bá tánh. lo cho nhân sanh từ miếng cơm manh áo đến thuốc chữa bệnh.

– Ơn nhờ Đảng và các cấp chính quyền đưa ra những chủ trương đúng đắn, người dân nghiêm túc thực hiện theo chỉ đạo của chính quyền, nên khu vực bến xe Gia Lâm, nơi Hoàng Hải cư trú cuộc sống bình an, hiện không nhân sanh nào phơi nhiễm bệnh Sars-Cov-2.

– Bệnh Sars-phá hoại hệ hô hấp (thể bệnh nhẹ), nếu rỗ phổi có thể gây tử vong. Khi gặp biến chủng virus Sars phá hoại hệ hô hấp và chuyển sang các bệnh về máu (thể bệnh nặng) nguy cơ gây tử vong rất cao.

– Trong tâm linh hay đời thường, vạn vật muốn sinh hay diệt đều phải tuân theo quy luật nhất định của Ngũ hành Tương sinh và Ngũ hành Tương khắc. Tương sanh là sinh sôi nảy nở, Tương khắc là diệt hoặc hủy diệt! .

– Đứng trước Đại dịch lần này, ai có công giúp công ai có của giúp của. Chung tay cùng nhau giúp đỡ lẫn nhau để vượt qua Đại dịch bệnh. – Nhờ hồng ân Phật Thánh, Hoàng Hải được truyền dạy về Y thuật và giao lưu với một số thầy thuốc giỏi. Dưới đây là Bài thuốc phòng chống bệnh Sars.

Cách bào chế thuốc: Theo tỷ lệ 10+1+1; tỷ lệ của từng loại thảo dược gồm:

– Lá bạch đàn 100g + Quế chi 10g + Hoa hồi 10g.

– Lá bạch đàn tươi 100g tương ứng với 105 lá rửa sạch bằng nước tinh khiết, cắt khúc; Quế chi, hoa hồi tán nhỏ. Dùng 2 lít nước tinh khiết hoặc nước cất cho vào nồi (inox), đặt vỉ hấp (inox) cao hơn mặt nước. Chia lá bạch đàn làm 2 phần lấy 1 phần dải đều lên mặt vỉ; Quế chi, hoa hồi trộn đều rải hết lên lá bạch đàn, dùng phần lá bạch đàn còn lại rải đều lên trên quế chi hoa hồi đưa lên bếp (chưng cất lấy thuốc và tinh dầu) lấy 300 ml thuốc và tinh dầu.

Chắt lọc thuốc và tinh dầu ra thành 2 phần:

– Thuốc (mầu trắng) . – tinh dầu (mầu nâu vàng rất ít nhưng rất quý). Cách sử dụng: Để thuốc trong lọ thủy tinh miệng rộng để thuốc tự phát tán trong không khí tiêu diệt virus Sars. Hoặc dùng máy phun sương loại nhỏ (trong Video Clip kèm theo bài viết). Mỗi khi nhân sanh về đến nhà, đứng trước máy xông hơi khoảng 1 phút, để diệt virus. Thuốc đựng trong lọ thủy tinh nhỏ đóng nút, mang theo bên mình, khi đến nơi có nhiều người thì hít từ 3 đến 5 lần hoặc xoa dưới mũi để phòng chống virus. Thời gian sử dụng thuốc trong 6 ngày, hết 6 ngày thay thuốc mới. Chỉ có tinh dầu nguyên chất mới giữ được lâu.

– Điều trị khi bị phơi nhiễm virus Sars: dùng tinh dầu nhỏ trực tiếp 2 bên mũi, cách 5 tiếng nhỏ mũi 1 lần (khuyến cáo chưa nên nhỏ mũi, chờ có kết quả xét nghiệm công nhận chính thức của các cơ quan chức năng mới được dùng). Trong lúc điều chế thuốc , người điều chế thuốc hít thở đã hấp thụ được một lượng thuốc, vừa thông họng, ăn khỏe, ngủ khỏe và chức năng đàn ông sẽ mạnh lên rất nhiều…

– Đây là bài thuốc rất tốt cho các cụ cao niên, những ún tiểu, những người mắc bệnh về đường hô hấp, dùng đều sau 3 ngày, nhân sanh mắc bệnh hô hấp sẽ thấy dễ thở, tiêu đờm và phục hồi sức khỏe nhanh chóng (trăm nghe không bằng thực chứng, nhân sanh dùng thuốc sau 3 ngày, xin bình luận tác dụng của bài thuốc trên vào bài viết này và chia sẻ bài viết giúp nhân sanh khác đủ duyên đọc bài viết, xin cảm ơn!).

Cảnh báo khi dùng thuốc: Không lạm dụng thuốc và sử dụng quá liều lượng, một người trong 3 ngày không dùng quá liều lượng 7 lá bạch đàn vì hoạt chất trong thuốc rất mạnh . khi hít quá liều sẽ gây rát mũi. Phải ngừng sử dụng sau 12 tiếng mới được dùng tiếp. 300ml thuốc dùng cho 15 người trong 3 ngày. Khi có kết quả xét nghiệm chính thức của các nhà khoa học, nhân sanh mới được dùng nhỏ mũi.

* Lưu ý: hoạt chất trên rất mạnh, khi sử dụng phải tuân thủ tuyệt đối những điều sau: Không được nhỏ quá liều lượng (01 giọt), chưa đủ 5h không nên nhỏ tiếp, đây là thời gian hoạt chất trên ngấm qua các mao mạch vào máu để tiêu diệt virus trong phổi và giúp cho máu lưu thông tốt. Trong thời gian nhỏ mũi hoạt chất trong thuốc rất mạnh, nhân sanh tạm thời mất khứu giác.

– Nghiêm cấm Không Được Uống.

Hoàng Hải đã thử thuốc, chỉ cần chấm nhẹ vào lưỡi thuốc có vị ngọt sắc hơn đường hoá học. Uống nước vào cũng không hết vị ngọt và bị mất vị giác đến khi hết độ ngọt trong miệng, vị giác sẽ phục hồi. Theo Thiên ý: Đủ Thời Bát nguyệt, Tân Sửu niên (12/8/2021 – Âm lịch) Hoàng Hải đưa bài thuốc này lên mạng để các nhân sanh tự bào chế thuốc phòng chống dịch, bảo vệ, hóa giải dịch bệnh giúp những người thân của mình, giảm tải gánh nặng cho Đại Việt. Tăng cường sức khỏe cho nhân sanh bá tánh, giúp những cụ cao niên khỏe mạnh hưởng phước tuổi già bên con cháu.

– Theo Thiên Ý từ ngày 12/8-20/8 âm lịch, sẽ giảm nhiều số ca mắc dịch và tử vong. Đến hết Bát Nguyệt Đại Việt sẽ khống chế được đại dịch bệnh. Thiên đã thuận chỉ còn Trần gian, nhân sanh hãy cố gắng tuyệt đối tuân thủ theo chỉ đạo của Đảng, và các cấp lãnh đạo.

Cỏ cây hoa là mọc trên khắp Đại Việt đều là dược liệu quý khi cần cứu được mạng Nhân sanh. Cây Bạch đàn rất quý khi biết cách điều chế thuốc Đông y, trong bài thuốc cứu người thập tử nhất sinh, đưa người từ cõi chết trở về cũng phải dùng đến một phần lá bạch đàn. Khi cần khai thác các loại dược liệu thì sử dụng hợp lý, không nên phí phạm.

Thanh Đồng Hoàng Hải có lời khẩn cầu với các Ngài Lãnh đạo cao cấp, Ngài Bộ trưởng Bộ Y tế tạo điều kiện cho Thanh Đồng Hoàng Hải cùng 02 Thanh Đồng (chưa tiêm vaccine, Hoàng Hải tuổi cao, thói quen hút thuốc nhiều, ngày hết 05 bao, bệnh huyết đặc “máu đông” nên không tiêm vaccine được) vào bệnh viện có bệnh nhân mắc Covid-19 trong 3 ngày để thử nghiệm và hoàn thiện nốt bài thuốc uống chữa Sars. Trong thời gian 3 ngày, các Thanh Đồng chỉ sử dụng thuốc Đông y không dùng các thuốc khác. Sau 3 ngày thực nghiệm, các Thanh Đồng thực hiện cách ly theo đúng quy định trước khi hoà nhập cộng đồng. Thanh Đồng con Vua Cha Thánh Mẫu, Nhất Ngôn Cửu Đỉnh – Lời nói nặng tựa Sơn – Nói được phải làm được. Nếu nhân sanh Đại Việt nhất tâm Tu Tâm – Tu Tính – Tu Khẩu; hướng Tâm tu Đạo Phật, Đạo Mẫu; hành việc thiện, tránh gây nghiệp ác, Hoàng Hải sẽ lưu lại các bài thuốc trên để chữa bệnh giúp nhân sanh. Nếu nhân sanh vì quá đam mê chủ nghĩa vật chất không nghĩ đến đất nước, không nghĩ đến cộng đồng không hướng tâm đến Phật Thánh, thì khi hết mệnh trần, Hoàng Hải sẽ mang theo, không để lại bút tích bất kỳ bài thuốc nào trên Trần thế. Hoàng Hải xin có lời với Hội Đông Y, với các nhà nghiên cứu khoa học, với các tổ chức hoặc cá nhân có điều kiện giúp Hoàng Hải xét nghiệm bài thuốc trên, sớm đưa ra kết quả chính xác để cùng chung tay dẹp dịch giúp cho Đại Vệt.

Sau tháng 8 (âm lịch) dịch bệnh bị đẩy lùi, Hoàng Hải xin đón tiếp nhân sanh có bản xét nghiệm đầu tiên về bài thuốc chống Sars trên, tại số 7 Ngô Gia Khảm và xin trao tặng một bài thuốc trong 5 bài thuốc sau:

1. Bài thuốc chữa bệnh ung thư phổi

2. Bài thuốc chữa đường huyết (máu);

3. Bài thuốc chữa bệnh tiểu đường;

4. Bài thuốc chữa bệnh gan;

5. Bài thuốc chữa xương khớp.

Đặc biệt, có bài thuốc chữa thập tử nhất sinh, phục hồi cho những người mắc bạo bệnh bị bán thân bất toại, sẽ đi lại được bình thường. Bài thuốc này khi đủ duyên, Hoàng Hải sẽ trao tặng cho các Ngài Lãnh đạo cao cấp của Đại Việt, để tri ân công đức các Ngài xả thân vì nhân sanh Đại Việt. Đệ tử Thanh Đồng Hoàng Hải xin cảm tạ các Ngài Lãnh đạo đại tài của Đại Việt, Tạ ơn Hồng ân của Tiên, Thần, Phật, Thánh. Chữ ít, nghĩa rộng, đọc một hiểu mười sẽ biết đường tu.

Nhiều năm qua Hoàng Hải đóng cửa tu hành không có nhiều thời giao tiếp gặp gỡ hoặc hành pháp giúp nhân sanh bá tánh xin hoan hỷ. Vì tuổi đã cao, Hoàng Hải dùng quỹ thời gian quý báu còn lại để tu Đạo, viết sách Đạo, sách thuốc để lại cho đời sau, xin Hoan hỷ.

Nam vô Phật Mẫu Chứng minh! Hoan hỷ hoan hỷ Nam vô A di đà Phật!