LỘC THUỐC TÂM LINH (PHẦN 2)

Quy y Phật Mẫu cứu Trần thế

Nguyện đem Phúc Đức vun bồi Chúng sanh

Trần gian biết nẻo tu hành

Nhờ đèn trí huệ, biết đường Phật Tiên!

Hơn một năm qua, bệnh dịch Sars-Cov-2 đang hoành hành khắp vũ trụ! Đại Việt cũng bị ảnh hưởng một phần không nhỏ, khiến dân chúng rơi vào cảnh lầm than, làm kiệt quệ nền kinh tế đất nước. Hằng ngày, trên mạng xã hội lan truyền hàng ngàn bài viết, hình ảnh về dịch bệnh, bao cảnh con mất cha mẹ, cha mẹ mất con, chồng mất vợ và ngược lại, gia đình li tán… thì tiền dòng bạc chảy để làm gì? Mất mệnh Trần tiền bạc có mang theo được không? Các cấp chính quyền, các chiến sĩ công an, bộ đội, các y bác sĩ phải xa gia đình đi vào tuyến đầu chống dịch bệnh, có người ra đi vĩnh viễn không trở về. Các ngài lãnh đạo cao cấp của Đại Việt bạc đầu suy nghĩ, lao tâm khổ tứ bước thấp, bước cao lao vào tâm dịch để tìm cách ngăn chặn đại dịch, cứu giúp nhân sanh bá tánh, lo cho nhân sanh từ miếng cơm manh áo đến thuốc chữa bệnh. Đối nghịch lại là những bức ảnh, video nhiều nhân sanh lợi dụng Chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước, quậy phá dùng ngôn từ, hành động chống đối lại Lệnh của Thủ tướng Chính phủ; gây gổ, cản trở người thi hành công vụ. Nhân sanh biết là phạm luật nhưng vẫn cố tình vi phạm vì hình thức xử phạt quá nhẹ, nên sẵn sàng bỏ ra một số tiền ít ỏi để đánh bóng tên tuổi, để nổi danh trên mạng xã hội! Đây là những hành vi cực kỳ nghiêm trọng, dẫn đến nhiều hệ lụy sai trái, phá hoại Văn hoá Đại Việt, ăn sâu vào tư tưởng lớp trẻ sau này, tạo ra những kẻ dở điên dở khùng.

Đa số người dân Đại Việt hiện nay có niềm tin vào những chủ trương, quyết sách của Nhà nước, những kẻ quậy phá như trên chỉ là thiểu số trong xã hội, tuy nhiên hậu quả chúng gây ra là rất nghiêm trọng, cần dùng những biện pháp mạnh để ngăn chặn, răn đe! Ơn nhờ Đảng và chính quyền đưa ra những chủ trương đúng đắn, người dân nghiêm túc thực hiện theo chỉ đạo của chính quyền, nên khu vực bến xe Gia Lâm, nơi Hoàng Hải cư trú cuộc sống bình an, hiện không nhân sanh nào phơi nhiễm bệnh Sars-Cov-2. Bệnh Sars-Cov-2 phá hoại hệ hô hấp (thể bệnh nhẹ), nếu rỗ phổi có thể gây tử vong. Khi gặp biến chủng virus phá hoại hệ hô hấp và chuyển sang các bệnh về máu (thể bệnh nặng) nguy cơ gây tử vong rất cao. Cách đây hàng nghìn năm, căn bệnh này đã xảy ra và cướp đi sinh mạng của nhiều nhân sanh, đặc biệt là cướp đi sinh mệnh của Vua Chúa (Thiên tử) thời đó nên các Thần Y đặc biệt lưu tâm đến căn bệnh này! Đã có nhiều phương thuốc chữa bệnh bằng phương pháp Đông Y (dùng cỏ cây hoa lá) để phòng chống và điều trị bệnh Sars-Cov-2. Trong tâm linh hay đời thường, vạn vật muốn sinh hay diệt đều phải tuân theo quy luật nhất định của Ngũ hành Tương sinh và Ngũ hành Tương khắc. Tương sanh là sinh sôi nảy nở, Tương khắc là diệt hoặc hủy diệt! Bệnh Sars-Cov-2 đang lan tràn khắp vũ trụ cướp đi nhiều sinh mạng của Nhân sanh bá tánh, dù virus có mạnh đến đâu cũng có tương khắc diệt virus. Sau nhiều năm đóng cửa tu Đạo Mẫu, có Thiên duyên học về thuốc Đông Y, được các Thần Y truyền dậy nhiều bài thuốc quý cứu độ nhân sanh có thể dùng từ là Tiên Dược. Cứu người thập tử nhất sinh từ cõi chết trời về (bài viết ngày 22/4/2020) gồm những bài thuốc:

Chữa và phòng chống virus Sars-Cov-2;

Chữa ung thư phổi;

Chữa bệnh về đường huyết;

Chữa bệnh tiểu đường;

Chữa bệnh ung thư gan.

Bao năm qua tại sao Hoàng Hải không làm nghề thuốc cứu nhân sanh, hoặc truyền dậy thuốc cho các Pháp thần để cứu độ nhân sanh Đại Việt là đều có nguyên do: Tất cả là vì nhân sanh sống tôn sùng Chủ nghĩa vật chất, sẵn sàng chà đạp lên luân thường, đạo lý, lễ nghi của Đạo Mẫu chỉ vì một chút lợi lộc nhỏ nhoi, quên đi Văn hoá tinh thần (nhờ ơn Tiên, Thần, Phật, Thánh), nhờ ơn các ngài lãnh đạo đại tài lo cho Quốc thái dân an. Khi cứu giúp nhân sanh khỏi bệnh thì họ luôn luôn dùng câu: “Làm Thầy phải cứu giúp nhân sanh bá tánh” để phủi công lao của người cứu giúp mình, trở thành kẻ vong ân bội nghĩa; khi nhân sanh chết vì một bệnh nền (bệnh tiền sử), chứ không phải do lỗi của Thầy nhưng vẫn kiện tụng để hòng chiếm đoạt lấy được ít ngân xuyến bồi thường. Một chút tiền trần không đáng là bao nhiêu, nhưng ảnh hưởng đến thanh danh của các Thanh Đồng (là con Vua Cha Thánh Mẫu tu hành Chính Đạo).

Đứng trước Đại dịch lần này, được sự chỉ dạy của Thần Y và nhờ Đại Việt là Địa Linh của Vũ trụ, Hoàng Hải sẽ đưa ra bài thuốc để giúp nhân sanh bá tánh! Đây là bài thuốc phòng chống virus bệnh Sars-Cov-2 từ xa xưa do các Thần y để lại gồm: một số cỏ cây (dược liệu) trên khắp Đại Việt có rất nhiều và dễ kiếm. Khi đưa bài thuốc lên, Hoàng Hải quay video hướng dẫn kỹ càng để nhân sanh tự làm được: Cách làm thuốc; tỷ lệ của từng loại thảo dược; cách điều chế (chưng cất lấy tinh dầu).

Cách sử dụng: Phun khử khuẩn trong gia trang để tiêu diệt virus trong không khí. Điều trị khi bị nhiễm virus Sars cứ 5 tiếng 1 lần nhỏ mỗi bên mũi 1 giọt – Lưu ý: hoạt chất trên rất mạnh, khi sử dụng phải tuân thủ tuyệt đối những điều sau: Không được nhỏ quá liều lượng (01 giọt), chưa đủ 5h không nên nhỏ tiếp – đây là thời gian hoạt chất trên ngấm qua các mao mạch vào máu để tiêu diệt virus trong phổi và giúp cho máu lưu thông tốt.

Nghiêm cấm Không Được Uống.

Theo Thiên ý: Đủ Thời Bát nguyệt, Tân Sửu niên (tức 02/8/2021 – Âm lịch) Hoàng Hải đưa bài thuốc này lên mạng để các nhân sanh tự làm thuốc phòng chống dịch, bảo vệ những người thân của mình, giảm tải gánh nặng cho Đại Việt, để Đại Việt sớm vươn mình thành cường quốc vang danh khắp Vũ trụ. Cỏ cây hoa lá mọc trên khắp Đại Việt đều là dược liệu quý khi cần cứu được mạng Nhân sanh, nên khi khai thác sử dụng không nên phí phạm. Thanh Đồng con Vua Cha Thánh Mẫu, Nhất Ngôn Cửu Đỉnh – Lời nói nặng tựa Sơn – Nói được phải làm được. Nếu nhân sanh Đại Việt nhất tâm Tu Tâm – Tu Tính – Tu Khẩu; hướng Tâm tu Đạo Phật, Đạo Mẫu; hành việc thiện, tránh gây nghiệp ác, Hoàng Hải sẽ để lại các bài thuốc (trao thuốc cho Tổ chức Đông Y, không dậy cho nhân sanh) để chữa bệnh giúp nhân sanh. Nếu nhân sanh vì quá đam mê chủ nghĩa vật chất không nghĩ đến đất nước, không nghĩ đến cộng đồng thì khi hết mệnh trần, Hoàng Hải sẽ mang theo, không để lại bút tích bất kỳ bài thuốc nào trên Trần thế. Đệ tử Thanh Đồng Hoàng Hải xin cảm tạ các Ngài Lãnh đạo đại tài của Đại Việt, Tạ ơn Hồng ân của Tiên, Thần, Phật, Thánh. Chữ ít, nghĩa rộng, đọc một hiểu mười sẽ biết đường tu! Khi tu tốt đạt cảnh giới cao được Thông Thiên, vào giờ linh các Thanh đồng có thể nghe được đối thoại của các bậc Thần Y trao đổi với nhau từ hàng ngàn năm trước vẫn vang vọng trong vũ trụ! Nam vô Phật Mẫu Chứng minh! Hoan hỷ hoan hỷ Nam vô A di đà Phật!

Nguồn: Facebook Đạo Mẫu và Hoàng Hải