HÀNH ĐẠO CỨU NHÂN – XÂY ĐỜI DỰNG ĐẠO

Một đời tu đạo cứu Nhân
Mẫu Hoàng thương quý đặt tên Hải Hoàng!
Nhật Nguyệt linh ứng! Sau nhiều niên đóng cửa tu Đạo Mẫu (Tiên Đạo) và theo học thuốc nam, niên này âm dương đã cân bằng, Hoàng Hải thảnh thơi an nhàn hưởng Hồng ân của Thiên Quốc, Hồng ân của Phật Thánh trên cõi Hồng Trần. Nghĩ đến Đồng Nhân, nhân sanh bá tánh bị bạo bệnh – Người hết mệnh Trần, vì gieo nghiệp ác, phải về địa ngục trả nghiệp do mình gây ra đã đành – một số nhân sanh nhất tâm với Phật Thánh, sống tu nhân tích Đức tạo Phúc cho muôn dân, cũng vướng vào bạo bệnh mà phải xa lìa trần thế, để lại cho con cháu bao nỗi nhớ thương, thật là oan uổng.
Trong khi đó, ở Đại Việt rất nhiều cỏ cây hoa lá quý hiếm, chữa được các bạo bệnh cứu người thập tử nhất sanh, để hưởng phước cùng con cháu. Tu theo Đạo Mẫu, dù còn 1 ngày trên cõi Hồng Trần cũng phải nghĩ đến Quốc thái dân an, tạo Phúc để lấy danh cho Đạo lấy danh cho Đồng. Hoàng Hải mặc dù ung dung an hưởng tuổi già bên gia đình nhỏ bé của mình, nhưng trong lòng vẫn trăn trở vì Đạo vì Đời. Trong niên này, Hoàng Hải sẽ làm thuốc cứu nhân sanh và tìm người để dậy bảo cách bào chế thuốc, chữa bệnh cho nhân sanh để sau này tiếp tục con đường hành đạo cứu đời. Hoàng Hải chỉ nhận các Đồng nhân, nhân sanh khi các bệnh viện trả về vô phương cứu chữa với các điều kiện như sau:
1. Là người có Tâm có Đức, hướng về Đạo Phật – Đạo Mẫu.
2. Gồm các bệnh liên quan đến huyết (máu), gan.
3. Mệnh Trần còn (khi Hoàng Hải xét theo tâm linh)
Khi bệnh viện trả về nhà để lo hậu sự, đủ duyên thì mang quả cau lá trầu cùng hồ sơ bệnh án về Bảo Điện Uy Linh Tự. Hoàng Hải xem xét trong 2 ngày về cung mệnh, cung Phúc Đức. Khi cung mệnh còn, cung Phúc Đức tốt, Hoàng Hải sẽ giúp.
4. Mọi chi phí về thuốc, cỏ, cây, hoa lá, Hoàng Hải sẽ bỏ tiền ra chi phí đến khi bệnh nhân hồi phục đi lại được. Các Đồng nhân, nhân sanh không phải chi phí bất kỳ một đồng nào (trừ khi cỏ, cây, hoa lá, Hoàng Hải không kiếm được thì Hoàng Hải chỉ cho người nhà bệnh nhân đi kiếm mang về).
5. Khi bệnh nhân khỏi, Hoàng Hải được phép sử dụng thông tin, hình ảnh, video của bệnh nhân để lấy danh cho Đạo Mẫu.
6. Một số nhân sanh, khi mệnh hết, Phúc kém, Hoàng Hải được phép từ chối để không làm ảnh hưởng đến Đạo và đời.
Có một số bài thuốc quý Hoàng Hải sẽ dậy bảo các Pháp Thần, khi các Pháp Thần tu hành đạt đến đỉnh cao (hiểu được từ Buông).
– Chữa bệnh tiểu đường: Pháp Thần Lê Thắng ở Thanh Hoá
– Chữa xương thấp khớp (đau nhức xương khớp): Chấp Bút Đạo Mẫu Trần Đấu ở Hà Nội.
– Phục Hồi Chức Năng đi lại được bình thường, giúp cho những người bị di chứng tai biến sau bạo bệnh: Nhất Tâm Pháp Thần ở Sơn La!
Tháng 5 (âm lịch) này vì HH đang bận điều trị cho một số nhân sanh nên chưa nhận lịch tiếp khách. Đến tháng 6 (âm lịch) Hoàng Hải mới tiếp khách. Trước khi đến Bảo Điện thì Đồng nhân, nhân sanh liên lạc với Chấp Bút (số điện thoại: 0397553638) để Hoàng Hải sắp việc gặp gỡ. Vì bận việc nên Hoàng Hải không tiếp bất kỳ nhân sanh nào tự ý đến Bảo Điện gặp riêng Hoàng Hải. Xin hoan hỷ Nam vô Adidaphat!
Nguồn: Facebook Đạo Mẫu và Hoàng Hải