ÚN ĐỎ & QUỶ NHI

 

Trong đời sống xã hội mở cửa hiện nay, con người được tiếp cận với rất nhiều nền văn minh, bên cạnh đó việc tiêm nhiễm nhiều thói hư tật xấu cũng vì đó mà lan rộng, việc sống bừa bãi thiếu chuẩn mực gây ra những hệ luỵ khôn lường. Hiện nay, tình trạng phá thai ngày càng diễn ra phổ biến, ngoài hậu quả khôn lường do biến chứng xảy ra khi phá thai, thì trong Tâm linh việc phá thai gây ra nghiệp quả rất nặng nề.

Bài viết này dành cho nam thanh nữ tú và các cặp vợ chồng trẻ có ý định phá thai. Nhân sanh chia sẻ để nhiều người biết tránh tự mình tạo nghiệp và trả giá cho những việc làm của chính mình tháng xá tội vong nhân.

Bảo điện Uy Linh Tự Mẫu Hoàng Thiên

Quy luật tạo hoá nhân sanh phải có người nối dòng nối giõi, có âm có dương, có nam có nữ khi nam nữ kết hợp lại (sinh hoạt tình dục) sẽ sinh ra những em bé để nối dòng nối giõi. Việc quan hệ của nam thanh, nữ tú, quan hệ vợ chồng là thuận cả trần và âm (pháp luật không ngăn cấm) nhưng vì thiếu hiểu biết về tâm linh để lại hậu quả vô cùng khốc liệt.

– Để tránh phạm vào thế giới tâm linh nhân sanh quan hệ nam nữ nên giữ gìn tránh mang thai.

– Khi chót mang thai nên giữ không nên phá, từ trước đến nay nhiều nhân sanh biết đến quỷ nhi do Thái Lan luyện ra, không hề biết đến quỷ nhi do chính mình tạo ra.

– Nhiều nhân sanh coi việc phá thai là bình thường, có những thai nhi đáng lẽ được làm người nhưng do các lý do tế nhị nên phá đi, khi phá đi sẽ sinh ra:

+ Ún đỏ;

+ Quỷ nhi.

Một số ún đỏ biết mình thiệt phận nhưng vẫn nhớ đến cha đến mẹ, thường hay đi theo cha mẹ (dù không phá phách nhưng cũng không được tốt, vì nhân sanh hay bị âm khí bên mình).

– Quỷ nhi vì sầu hận đáng lẽ được làm người nhưng khi bị huỷ hoại, sinh ra oán hận cha mẹ mình, phá phách chính cha mẹ vì sầu hận.

– Nhiều lúc vào giờ linh Hoàng Hải nhìn thấy có những ún đỏ đi theo cha mẹ mình, nét mặt cau có, oan ức, thù hận. Hoàng Hải truyền âm khuyên bảo, nhưng vì ít thời gian, vì sầu hận dâng cao nên đa phần các quỷ nhi không nghe lời hồi hướng, vì đây là nghiệp của nhân sanh gây ra, đến lúc phải trả nên đành phải buông tay không hành pháp.

– Đặc điểm của Quỷ Nhi rất dễ nhận ra: sau khi phá thai thường hay bị ốm, hay bị gặp nạn sứt chân tay chảy máu và gặp bệnh tứ chứng nan y, làm ăn thì thua lỗ, đẻ con ra không nuôi được, vợ chồng (hay tình nhân) chia tay nhau, những ngày tháng 7 hay ốm đau, luôn luôn thấy bất an.

– Các quỷ nhi rất khó giải vì gốc là em bé nên các thần thương không muốn hành phạt, và cũng để cho nhân sanh phải trả nghiệp sát sanh (phá thai) do mình gây ra.

Gieo nhân nào gặp quả đấy đây là nghiệp báo nhanh nhất đến với nhân sanh tạo ra nghiệp khi phá thai.

Nhân sanh hãy tỉnh ngộ để tránh gây ra nghiệp chướng cho chính mình! Hoan hỷ Nam vô A di đà Phật!

Nguồn: Facebook Đạo Mẫu và Hoàng Hải