LỘC THUỐC TÂM LINH – QUYỀN NĂNG ĐẠO MẪU

Suốt 12 năm không màng danh lợi đóng cửa Tu Đạo, luyện Pháp thần và nghiên cứu Y Thuật. Nhờ được Thiên Duyên, thờ phụng cổng Thiên Pháp (cổng Trời luyện Pháp); được các Tiên, Thần, Phật, Thánh giáng trần dậy bảo cặn kẽ đường tu; được hưởng quyền năng dậy dỗ đào tạo các Pháp thần (truyền Pháp thần cho các Đồng nhân để hoằng dương xây dựng Đạo Mẫu). Đồng Nhân tu được: Tâm – Tính – Khẩu, Hoàng Hải đưa về Bảo Điện tu luyện Pháp Thần (đều được miễn phí hoàn toàn, kinh phí đều do Hoàng Hải chi phí). Sau khi dâng sớ về Thiên Quốc, Hoàng Hải đích thân truyền dậy từ 3-5 ngày, trở thành Pháp thần đều hành pháp cứu nhân độ vật ở đỉnh cao, phân biệt được: Chánh Đạo (Tiên, Thần, Phật, Thánh) và Tà Đạo (vong tà giả Thần giả Thánh). Chỉ tiếc là khi có chút quyền năng thì lòng tham, sân, si, sầu, hận nổi lên, nghĩ là mình được hưởng tất cả Hồng ân của Tiên, Thần, Phật, Thánh bèn coi thường bạn đồng tu, khinh sư diệt tổ, nên Hoàng Hải bắt buộc phải dâng sớ về Thiên Quốc phế bỏ Pháp thần, thu hồi Pháp thần, đóng nhãn, nhĩ; để rồi sống và trả nghiệp trong 9 kiếp tiếp theo (nghịch tử phá Đạo).
– Về Y Thuật
Hội đồng Tiên, Thần, Phật, Thánh truyền dậy: Bào chế thuốc có thể dùng từ (Tiên Dược)
Cứu người thập tử nhất sinh, từ cõi chết trở về (chữa bệnh, không chữa mệnh). Hoàng Hải có bài viết về cứu Đồng nhân từ cõi chết trở về, khi được Phật Thánh gia ân sống để tu trả nghiệp thì không tu, lại phạm tội vong ân bội nghĩa, để bây giờ sống lay lắt trên cõi Hồng trần (bài viết trên trang Facebook Đạo Mẫu và Hoàng Hải ngày 22/4/2020).
Việt Nam có hệ sinh thái vô cùng đa dạng
– Về Dịch COVID xảy ra
Theo Thuyết Tâm linh thì đây là lúc sổ sinh tử giở ra truy xét Công – Tội của nhân sanh bá tánh. Nước nào hoặc vùng nào đại dịch bệnh bùng phát là vùng đó nhân sanh bá tánh không hướng tâm tu Đạo; không tin vào Tiên, Thần, Phật, Thánh. Chỉ sống theo chủ nghĩa vật chất, chà đạp lên tất cả luân thường đạo lý, lễ nghi. Vì là bệnh dịch lây lan truyền nhiễm nên rất nhiều nhân sanh nhiễm bệnh. Hồng trần Đại Việt ơn nhờ các ngài lãnh đạo tài tình có trí dũng hơn người, đưa ra các chiến lược, quyết sách giỏi (giãn cách xã hội tránh phơi nhiễm, cách ly tránh lây lan ra cộng đồng, điều trị dịch bệnh rất thành công cứu được nhiều nhân sanh từ cõi chết trở về…) để hạn chế đại dịch bệnh, hơn hẳn các cường quốc trên khắp vũ trụ, mặc dù các cường quốc đều có nền khoa học, y học đỉnh cao, nền kinh tế dồi dào, chi phí cho y tế gấp hàng trăm lần so với Đại Việt. Hoàng Hải xin cảm tạ các vị lãnh đạo tài tình của Đại Việt, xin chúc phúc cho đại gia đình hưởng Hồng ân của Phật Thánh (theo luật Thiên Quốc được hưởng tam đời).
– Về Tâm Linh
Hoàng Hải đã tiên đoán trước mọi việc (xin hãy xem các bài viết trên Facebook Đạo Mẫu và Hoàng Hải các ngày 02/02/2020, 14/5/2021, 16/7/2021) lúc nào bùng phát dịch, lúc nào tạm hết… đều trùng khớp với lệnh giãn cách và gỡ bỏ lệnh giãn cách (trong tâm linh Hoàng Hải dùng ngày âm, Đồng nhân xem thì đối chiếu ra ngày trần là biết việc. Các nhân sanh bá tánh khi nhiễm bệnh và phát bệnh COVID là do Sổ sinh tử tra xét, Phúc dầy Đức trọng sẽ được khỏi bệnh).
Phủ Tiên Hương là Phủ chính thờ Liễu Hạnh công chúa tại Phủ Dầy
– Về Lộc Thuốc trong Tâm linh
Từ thời xa xưa cách đây hàng nghìn năm đã nhắc đến căn bệnh COVID nhưng với tên khác – nguyên lý của bệnh là đường hô hấp, phổi bị tổn thương gây nên các hố (vết rỗ) trên phổi và chuyển thể sang huyết, bệnh nhân sẽ mất mạng vì bệnh huyết – chỉ cần dùng một liều lượng nhỏ là cây của Đại Việt sẽ ngăn chặn được chuyển thể sang huyết, nhưng vẫn phải tính theo Chí Âm, Chí Dương để tính lượng thuốc phù hợp với mỗi cơ địa khác nhau (từ Chí Âm, Chí Dương chỉ có các thầy thuốc Đông y đỉnh cao sẽ hiểu vì bốc thuốc chữa bệnh bắt buộc phải dựa theo nguyên tắc này). Các biến thể của dịch và biến thể cuối cùng là gì, có cỏ cây hoa lá để hoá giải, phòng chống bệnh dịch này.
Nhiều nhân sanh vì sống theo chủ nghĩa vật chất, sẵn sàng trà đạp lên tất cả để đánh đổi, chiếm đoạt một chút vật chất nhỏ nhoi cho mình, cho gia đình mình làm loạn đảo xã hội, ảnh hưởng đến nhân sanh khác, làm loạn đảo âm dương, phá đi nhiều thành tựu to lớn của các Ngài lãnh đạo Đại Việt đã cố gắng đạt được. Hoàng Hải xin đưa một vài ví dụ nho nhỏ: nhiều nhân sanh bị bệnh, khi đưa đến bệnh viện được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng không qua khỏi, vì sân si không hiểu biết, đưa ngay lên mạng xã hội và kiện tụng gây ảnh hưởng bệnh viện, ảnh hưởng đến uy tín của các bác sĩ, của ngành y tế. Vì cơ thể con người là một kho vi khuẩn, trong y học gọi là bệnh nền, nhân sanh chết vì những bệnh khác đã mang trong mình. Hoặc ví dụ khác có những nhân sanh điên điên khùng khùng, đi ra đường đâm vào các phương tiện đang lưu thông thiệt mạng, khi ra pháp luật gia đình lại nói đây là lao động chính của gia đình, để bắt nhân sanh khác phải chi trả một khoản vật chất lớn… có rất nhiều các ví dụ kiểu như vậy, nếu nhân sanh tĩnh tâm sẽ phân biệt được đúng sai. Lộc Thuốc trong Tâm linh là có, nhưng Hoàng Hải không đưa ra dậy bảo cho các Đồng cũng vì nhiều lý do. Các Đồng có thể cứu được hàng vạn nhân sanh, nhưng các nhân sanh có ý nghĩ thiển cận luôn mồm nói ra: Làm Thầy phải cứu giúp người (tại sao mình không nghĩ đây là nghiệp mình tạo ra từ nhiều kiếp đến bây giờ mình phải trả nghiệp, bây giờ mình cố gắng tu tập tốt, sống tốt đời đẹp đạo để trả nghiệp và tránh nghiệp). Có thể cứu được hàng vạn người, nhưng chỉ cần một người chết mặc dù là chết vì bệnh nền chứ không phải do lỗi của các Đồng, là khi bị kiện tụng các đồng phải đối diện với pháp luật sẽ rất mệt mỏi và còn ảnh hưởng trầm trọng đến thanh danh của các Đồng (Thanh Đồng là con Đình thần Tam Tứ phủ).
Hồng trần là cõi tạm, Hoàng Hải bao năm đóng cửa tu hành không màng danh lợi; không gặp, không làm việc cho nhân sanh, chỉ tập trung viết sách về những điều mà khi Hoàng Hải có thiên duyên được Phật Thánh truyền dậy để lại cho các đời sau. Khi nào nhân sanh Đại Việt tu được, dân trí của Đại Việt nâng lên tầm cao sẽ được tiếp cận, được học và bào chế thuốc để cứu độ nhân sanh.
Rồi đây mệnh trần của Hoàng Hải cũng hết, nếu Hoàng Hải chưa đủ duyên tìm được truyền nhân Lộc thuốc để truyền dậy bào chế Tiên Dược, thì Lộc thuốc Tâm linh sẽ gấp sách chờ duyên cho thế hệ mai sau.
Có một điều Hoàng Hải trăn trở, day dứt bao năm qua, đó là tại sao nước Việt Nam hiện được du nhập rất nhiều Đạo giáo, mà Đạo Mẫu là Đạo nội của cha ông, thờ những vị Thần, vị Thánh có công với đất nước, tín ngưỡng thờ Mẫu đã tồn tại hàng mấy ngàn năm, lại chưa được chính thức công nhận, trong khi di sản “Thực hành Tín ngưỡng Thờ Mẫu của người Việt” đã được UNESCO ghi danh là Di sản Văn hoá phi vật thể đại diện của nhân loại vào ngày 01/12/2016. Có một điều khẳng định chắc chắn rằng, các Thanh Đồng chân chính Đạo Mẫu khi tu Đạo Mẫu luôn tôn trọng các Đạo giáo khác, không có lời chê bai gây chia rẽ các Đạo giáo khác, tuy nhiên do chưa được nhà nước Việt Nam công nhận và nâng tầm từ Tín ngưỡng thờ Mẫu thành Đạo Mẫu, thì các Đồng tu chính Đạo vẫn chưa được bảo vệ, vẫn còn bị những kẻ theo tà Đạo làm ảnh hưởng và gây tổn hại thanh danh trong khi là con Đình thần Tam Tứ phủ.
Bảo điện Uy Linh Tự Mẫu Hoàng Thiên
– Nếu đủ duyên các Thanh Đồng, Pháp thần của Bảo điện Uy Linh Tự Mẫu Hoàng Thiên đưa ra thuốc để hoá giả được dịch Covid-19, giúp cho Đại Việt được Quốc thái dân an, để giúp cho nhân sanh bá tánh hiểu biết về nét đẹp, tính nhân văn của Đạo Mẫu, biết trân trọng truyền thống yêu nước của cha ông, trân trọng các vị Thần vị Thánh có công với đất nước, hướng cho nhân sanh bá tánh tu tập Tâm – Tính – Khẩu để trở thành những con người hoàn thiện về Chân – Thiện – Mỹ; giúp bảo vệ các Đồng tu theo Đạo Mẫu không bị tà Đạo làm tổn hại thanh danh và giúp cho nhân sanh bá tánh không bị tà Đạo lợi dụng để tiền mất, tật mang. Được như vậy, thực không mong mỏi gì hơn!
Tuổi già sức yếu Hoàng Hải dành chút thời gian còn lại trên cõi Hồng Trần viết bài đưa vào trang daophatmau.com để cho các Đồng thế hệ mai sau tu Đạo Mẫu.
Hoan hỷ Nam vô A di đà Phật.
Nguồn: Trang Facebook Đạo Mẫu và Hoàng Hải.